An ninh quốc phòng

Hiện đại hoá lực lượng Công an bắt đầu từ cơ sở

Ngày 12/10, Trung tướng Lê Quốc Hùng, Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đoàn công tác của Bộ Công an, kiểm tra công tác xây dựng “Công an phường điển hình, kiểu mẫu về ANTT và văn minh đô thị” tại TP Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hoá. Cùng tham dự buổi làm việc có đồng chí Trịnh Tuấn Sinh, Phó Bí thư Tỉnh uỷ; đồng chí Trần Anh Chung,...

Chân dung tỉ phú có trực thăng nổ tung bên ngoài sân nhà Leicester City

Tỉ phú Thái Srivaddhanaprabha, ông chủ đội bóng Anh Leicester City, sở hữu chiếc trực thăng bị rơi và phát nổ ngay sau khi cất cánh.

Số phận 'chưa xác định' của ái nữ ông chủ đội bóng Leicester City

Ông chủ đội bóng Leicester City và con gái nhiều khả năng cùng có mặt trên chiếc trực thăng bị rơi và nổ tung bên ngoài sân vận động.

Nhà báo Nhật bị khủng bố cấm gãi đầu, thở bằng mũi

“Không được tắm rửa nên tôi rất ngứa đầu. Nhưng tôi không được gãi vì sẽ gây ra tiếng động. Thở bằng mũi, bẻ ngón tay hay trở mình khi ngủ… Tất cả những việc này đều bị cấm”, ông Jumpei Yasuda nói.