ỦY BAN NHÂN DÂN PHƯỜNG AN HƯNG HỘI NGHỊ LẤY Ý KIÊN NHÂN DÂN ĐỐI VỚI DỰ THẢO LUẬT ĐẤT ĐAI SỬA ĐỔI

Đăng lúc: 10:21:25 20/02/2023 (GMT+7)

Vừa qua ngày 17/2/2023 UBND phường An Hưng tổ chức Hội Nghị lấy ý kiến nhân dân về luật đất đai (sửa đổi)

Nhằm phát huy quyền làm chủ, huy động trí tuệ, tâm huyết, thể hiện ý chí, nguyện vọng của nhân dân để hoàn thiện dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) phù hợp với chủ trương, đường lối của Đảng, bảo đảm tính đồng bộ, thống nhất, khả thi của hệ thống pháp luật, đáp ứng được yêu cầu phát triển đất nước trong giai đoạn mới. Mặt khác, tạo sự thống nhất và đồng thuận của nhân dân đối với chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về đất đai; nâng cao nhận thức, ý thức tuân thủ pháp luật, trách nhiệm của cá nhân, cơ quan, tổ chức trong việc hoàn thiện chính sách, pháp luật về đất đai.

về dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Đinh Ngọc Bình, bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND phường, đồng chí Nguyễn Bá Bình phó bí thư đảng ủy chủ tịch UBND phường, đông chí Lê Thị Nga chủ tịch UBMTTQ phường các ông bà bí thư chi bộ, trưởng phố và đại diện nhân dân của 12 phố trên toàn phường cũng về dự.
ảnh lấy ý kiến luật sữa đổi đất đai 1.jpg

Đồng chí Nguyễn Bá Bình thông qua dự thảo luật đất đai ( sửa đổi) để hội nghị lắng nghe và đưa ra những ý kiến đóng góp vào dự thảo luật đất đai (sửa đổi).việc tổ chức lấy ý kiến nhân dân  được UBND phường An Hưng tiến hành dân chủ, khoa học, công khai, minh bạch, tạo điều kiện thuận lợi để nhân dân tham gia góp ý.

lấy ý kiến luật sữa đổi đất đai 2.jpg

Hội Nghị có 15 ý kiến trực tiếp và 6 ý kiến đóng góp bằng văn bản vào dự thảo  luật đất đai sửa đổi,Những ý kiến của nhân dân được UBND phường tập hợp, tổng hợp đầy đủ, chính xác, khách quan, kịp thời báo cáo cơ quan có thẩm quyền nghiên cứu, tiếp thu, giải trình nghiêm túc để Mục đích của việc tổ chức lấy kiến Nhân dân nhằm phát huy quyền làm chủ, huy động trí tuệ, tâm huyết, thể hiện ý chí, nguyện vọng của Nhân dân để hoàn thiện dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) phù hợp với chủ trương, đường lối của Đảng, bảo đảm tính đồng bộ, thống nhất, khả thi của hệ thống pháp luật, đáp ứng được yêu cầu phát triển đất nước trong giai đoạn mới. Tạo sự thống nhất và đồng thuận của Nhân dân đối với chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về đất đai.Nâng cao nhận thức, ý thức tuân thủ pháp luật, trách nhiệm của cá nhân, cơ quan, tổ chức trong việc hoàn thiện chính sách, pháp luật về đất đai, phù hợp với thể chế phát triển nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa.

Mạnh Hà.