-
Ngộ độc thực phẩm dấu hiệu nhận biết, cách sơ cứu ban đầu và một số biện pháp phòng ngừa ngộ độc thực phẩm
-
Kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn được áp dụng đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống bao gồm: cơ sở chế biến suất ăn sẵn; căng tin kinh doanh ăn uống, bếp ăn tập thể; bếp ăn, nhà hàng ăn uống của khách sạn, khu nghỉ dưỡng; nhà hàng ăn uống.
-
Để bảo đảm an toàn thực phẩm phòng tránh ngộ độc thực phẩm mùa hè UBND phường An Hưng tuyên truyền nội dung, cụ thể sau:
-
-
-
-
Hiện nay, dịch vụ nấu ăn lưu động phục vụ đám, tiệc... được nhiều người lựa chọn khi tổ chức đám cưới, đám giỗ, liên hoan,... Do sự tiện lợi và tiết kiệm được nhiều thời gian. Tuy nhiên, bên cạnh sự thuận lợi đó, dịch vụ này lại luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn vệ sinh thực phẩm. Nếu có ngộ độc thực phẩm thì sẽ xảy ra hàng loạt với nhiều người mắc, làm ảnh hưởng đến sức khỏe, trí tuệ và giống nòi của cả một thế hệ sau này. Nhằm kiểm soát an toàn thực phẩm tại bữa ăn đông người đồng thời chủ động phòng chống ngộ độc thực phẩm và các bệnh lây truyền qua thực phẩm, khống chế không để ngộ độc thực phẩm xảy ra, mỗi một chúng ta cùng nhau thực hiện tốt công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại các bữa ăn đông người như sau:
-
Để phục vụ nhu cầu tiêu dùng thực phẩm an toàn hằng ngày của người dân thành phố, trong thời gian qua, thành phố Thanh hóa đã tuyên truyền vận động các tổ chức, cá nhân, hộ gia đình xây dựng, mở cửa hàng kinh doanh thực phẩm an toàn.
-
UBND phường An Hưng tổ chức tuyên truyền lưu động đảm bảo ANTT, ATGT, ATTP
-
Số điện thoại đường dây nóng tiếp nhận, xử lý thông tin phản ánh, kiến nghị của tổ chức, cá nhân về an toàn thực phẩm trên địa bàn phường An Hưng.
|
|
-
Đang online:
1
-
Hôm nay:
1
-
Trong tuần:
1
-
Tất cả:
1
|
|