Gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ và quân nhân xuất ngũ tiêu biểu năm 2024

Đăng lúc: 15:04:14 26/02/2024 (GMT+7)

Nhằm thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, khích lệ, động viên đoàn viên, thanh niên phường An Hưng thực hiện  nghĩa vụ quân sự, tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, sáng ngày 21/2/2024, tại hội trường tầng 2”,
nhập ngủ.jpg
Ban Thường trực đảng ủy TT HĐND, UBND UBMTTQ các ban ngành đoàn thể phường An Hưng tổ chức chương trình “Gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024 và quân nhân xuất ngũ tiêu biểu năm 2023” trên địa bàn phường an Hưng có 05 thanh niên lên đường nhập ngũ, và 04 quân nhân xuất ngũ tiêu biểu năm 2023.
nhập ngủ1.jpg

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Bá Bình phó bí thư đảng ủy  CT UBND phường  nhấn mạnh: "Quân đội là trường học lớn của thanh niên. Được học tập, rèn luyện trong quân đội góp phần hoàn thiện nhân cách, cống hiến năng lực và phẩm chất của mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, là niềm vinh dự, tự hào, là trách nhiệm công dân của thanh niên Việt Nam, thời gian trong quân ngũ sẽ là hành trang hữu ích giúp các bạn thanh niên trở thành những người công dân tốt, là lực lượng nòng cốt trong tham gia xây dựng, bảo vệ, củng cố tiềm lực quân sự, quốc phòng tại địa phương, đơn vị, giữ vững sự bình yên và chủ quyền của Tổ quốc".

Mạnh Hà ( đài truyền thanh phường)