RA MẮT MÔ HÌNH ĐIỂM “TANG VĂN MINH”

Đăng lúc: 13:48:46 27/06/2023 (GMT+7)

Ngày 25/5/2023 UB MTTQ phường phối hợp với UBND phường ra mắt mô hình điểm “Tang văn minh” tại khu dân cư Phố Thắng Sơn

Thực hiện Quyết định số 15/2021/QĐ-UBND ngày 18/8/2021 của Chủ tịch UBND Tỉnh “về thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang” trên địa bàn Tỉnh Thanh Hóa, gắn với mô hình “Chính quyền thân thiện vì nhân dân phục vụ” của Ban dân vận Thành ủy TP Thanh Hóa. Ngày 19/4/2023 Ban thường trực ủy ban MTTQ phường An Hưng xây dựng kế hoạch triển khai mô hình”Tang văn minh” trên địa bàn phường An Hưng.
mttq1.jpg
                          Đ/c tổ trưởn tổ dân phố phát tờ rơi

Ngày 25/5/2023 UB MTTQ phường phối hợp với UBND phường ra mắt mô hình điểm “Tang văn minh”  tại khu dân cư Phố Thắng Sơn. Tại hội nghị có sự tham Dự của Đ/c Nguyễn Bá Bình, Phó bí thư, chủ tịch UBND phường; Đ/c Nguyễn Duy Hùng, Phó chủ tịch HĐND phường; Đ/c Lê Thị Nga, chủ tịch ủy ban MTTQ phường, cùng các đồng chí trong ban vận động mô hình và 12 đồng chí trưởng ban công tác mặt ở các khu dân cư trên địa bàn Phường cũng tham gia hội nghị.

mttq.jpg

Đ/c Nguyễn Bá Bình phó bí thư đảng ủy chủ tịch UBND phường phát biểu ý kiến.

Tại Hội nghị Đ/c Trưởng ban công tác MT phố Thắng Sơn đã thông qua Quy chế hoạt động, Hướng dẫn nội dung tuyên truyền; Đ/c Lê Thị Nga chủ tịch UB MTTQ phường thông qua Quyết định thành lập Ban vận động mô hình của Phố Thắng Sơn. Đại diện Chi hội trưởng hội người cao tuổi phát biểu ưởng ứng và mời Đại diện các tổ chức chi hội ở khu dân cư lên ký giao ước. Hội nghị đã được nhân dân và cấp ủy chính quyền khu dân cư Thắng Sơn hưởng ứng cao.

mttq2.jpg
           Đại diện các hộ dân ký cam kết thực hiện " tang văn minh" .
                                                                                      Le Nga